Exness cách chơi cơ bản chi tiết các giao dịch

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cách chơi trên sàn Exness, cách giao dịch và hướng dẫn chơi Exness từng bước cho các trader mới tham gia.

1. Cách chơi trên sàn Exness cơ bản

Trong thị trường ngoại hối, mua và bán chỉ là một khái niệm tương đối. Khi bạn mua EUR/USD, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang bán USD/EUR. Tuy nhiên, theo quy định quốc tế, sàn sẽ xác định loại tiền nào được đứng trước và loại tiền nào đứng sau trong cặp tiền tệ.

cach-choi-exness

Trong đầu tư ngoại hối, bạn có thể mua trước rồi bán, hoặc bạn có thể bán trước rồi mua sau. Sau khi mua (bán), bạn có thể bán ngay (mua) trong vòng vài giây. Hoặc, bạn có thể giữ nó trong nhiều giờ, nhiều tháng hoặc lâu hơn.

>>> Hướng dẫn từ A-Z copy trade trên exness social trading

2. Hướng dẫn chơi sàn Exness chi tiết

Trader có thể mở tài khoản giao dịch ngoại hối bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

cach-choi-exness
  • Mở tài khoản: Nhấp vào “đăng ký” hoặc “mở tài khoản Exness“. Sau đó điền thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký trên trang web sàn.
  • Xác nhận thông tin của bạn: Thông tin xác nhận sẽ giúp bạn nhanh chóng bảo vệ và kích hoạt tài khoản của bạn. Nhập tất cả 2 mã trong SMS và email.
  • Điền thông tin chung và bấm “Tiếp theo”.
  • Thiết lập một hình thức an toàn và nhập mật khẩu. Nó có tác dụng xác minh chủ tài khoản, vì vậy các trader cần ghi lại cẩn thận vào sổ ghi chép.
  • Điền thông tin cá nhân.
  • Xác nhận, bao gồm: hộ chiếu hoặc chứng minh thư Việt Nam và bằng chứng địa chỉ, chẳng hạn như: sao kê ngân hàng có địa chỉ, hóa đơn tiện ích…
  • Hoàn thành các bước trên và sau đó trader chọn hình thức giao dịch: MT4 hoặc MT5. Trong phần này, các trader chọn nền tảng giao dịch phù hợp.
  • Tiếp theo, trader thiết lập các tham số giao dịch trên nền tảng giao dịch đã chọn.
  • Nạp tiền: Sau khi kích hoạt thành công, gửi tiền vào tài khoản của bạn và chuẩn bị giao dịch.

Bắt đầu giao dịch: Bây giờ bạn có thể mở nền tảng trên Internet hoặc trên máy tính và thực hiện giao dịch đầu tiên của mình!

>>> Hướng dẫn sử dụng exness cho người mới bắt đầu

3. Lưu ý khi chơi forex trên Exness

Trong phần mềm Exness MT4/MT5, cùng một cặp tiền có hai ký hiệu, số đuôi K và số đuôi M. Ví dụ: EURUSDK và EURUSDM. Bạn chỉ có thể giao dịch các cặp tiền tệ kết thúc bằng M. Cặp K ở đuôi bạn bỏ qua. Do Exness đã bỏ giao dịch này, nhưng không xóa do vấn đề kỹ thuật.

cach-choi-exness

Khi bạn cần trợ giúp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia Exness trực tiếp trên nút trò chuyện của trang web. Exness hỗ trợ 24/24, trừ thứ bảy và chủ nhật. Nếu trình duyệt trên máy tính của bạn không thể trò chuyện, bạn nên đổi sang trình duyệt Chrome.

Ngoài loại tài khoản có đơn vị tiền tệ là USD, Exness còn có loại tài khoản Việt Nam (VND). Trong tài khoản ngân hàng của bạn, bạn nạp tiền vào tài khoản ngoại hối của mình bằng tiền Việt Nam và hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái của ngân hàng.

Các trader có thể tìm hiểu thêm về cách chơi trên sàn Exness chi tiết về các loại lệnh Exness qua trang của chúng tôi.

>>>> Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây