Hướng Dẫn Liên Hệ Với Bộ Phận Exness Support

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách liên hệ với bộ phận Exness support. Khi đó, bạn có thể đặt câu hỏi liên quan về sàn Exness. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này một cách chi tiết.

Đa phần người chơi không bao giờ tìm hiểu rõ về sàn môi giới mà mình chọn để giao dịch ngoại hối. Họ cứ đọc sơ qua vài đánh giá sơ bộ là bắt đầu nạp tiền vào để đầu tư Forex. Đến khi có những quy định của sàn mà mình không ưng ý thì lại bực tức, thậm chí cho rằng sàn lừa đảo. Thật mất thời gian nhưng kết quả lại không như ý.

Trước tiên tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách liên hệ chuyên viên hỗ trợ của sàn Exness. Sau đó hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu của tài khoản Exness.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Exness support

Exness rất chú trọng đến thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Khi xây dựng Fanpage dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam, họ còn có 1 đội ngũ hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp, hoạt động 24/5 ngoại trừ thứ 7 và chủ nhật.

Hãy ấn vào ô bên dưới để đi đến trang chủ của Exness để liên hệ với support.

Bạn có thể live chat khi chọn ô “Let’s chat” nằm bên trái màn hình hoặc gọi điện tới tổng đài của Exness để được tư vấn và hỗ trợ.

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support

Thật tiện lợi khi có thể trao đổi các vấn đề thông qua ngôn ngữ Việt Nam.

Khôi phục mật khẩu tài khoản Exness

Thật tai hại khi bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Exness. Nhưng không sao bạn có thể yêu cầu sàn cung cấp mật khẩu qua email đăng ký tài khoản.

Trước tiên bạn truy cập vào Exness.com và nhấp vào Sign in (Đăng nhập). Sau đó chọn “I forgot my password” (Tôi quên mật khẩu của tôi).

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support1

Tiếp tục điền tên email mà bạn đã sử dụng để đăng ký với Exness. Tick vào “I’m not a robot” và click vào “Continue”.

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support2

Một mã code bao gồm 6 số đã được gửi qua email hoặc số điện thoại bạn đăng ký. Hãy điền đúng dãy số để xác nhận yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support3

Sau khi xác nhận đã được hệ thống yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu cho và xác nhận lại mật khẩu mới.

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support4

<<<Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness

Exness Support qua ứng dụng WhatsApp, Viber và Telegram

Từ ngày 18/9, bạn sẽ có thể liên hệ với hỗ trợ Exness qua WhatsApp, Viber và Telegram. Trong tương lai sẽ có thêm các ứng dụng khác được đưa vào trong dịch vụ hỗ trợ qua hình thức nhắn tin.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có câu hỏi hoặc phản hồi cho Exness. Hãy mở một trong các ứng dụng nhắn tin như nêu bên trên, và bắt đầu đặt câu hỏi. Thật đơn giản!

Petr Valov, nhà đồng sáng lập ra tập đoàn Exness đã nói rằng: “Cách thức mọi người liên lạc đang thay đổi nhanh chóng, phần lớn là dùng ứng dụng nhắn tin để giữ liên lạc hàng ngày với gia đình và bạn bè. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi giờ đây càng trở nên hữu ích hơn trong việc đáp ứng nhu cầu liên lạc đa dạng của khách hàng. Họ có thể dùng WhatsApp, Viber và Telegram để liên hệ với Exness.”

Lien-he-voi-bo-phan-ho-tro-exness-support5

Dùng ứng dụng nhắn tin liên hệ bộ phận Exness support

Liên hệ với bộ phận exness support theo ngôn ngữ muốn dùng. Hiện sàn đang hỗ trợ 13 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Hindi và tiếng Benga

– Chat trực tuyến với nhân viên trong đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và am hiểu.

– Tạo cuộc hội thoại theo hướng liên tục để bạn có thể tham khảo lại nội dung khi cần.

– Gửi và nhận tin nhắn bảo mật tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Exness và ngược lại.

– Gửi tài liệu đính kèm và ảnh chụp màn hình nhanh chóng và đơn giản.

– Nhận câu trả lời bạn cần ngay lập tức.

Chúng tôi đã thêm thành công các ứng dụng WhatsApp, Viber và Telegram vào danh sách các hình thức liên hệ sẵn có của mình (danh sách này trước đây có email, Chat trực tuyến và điện thoại) nhờ hợp tác với một công ty vốn nổi danh về những giải pháp hỗ trợ khách hàng tân tiến, đa kênh.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn liên hệ với exness support, hãy thử nhắn tin qua WhatsApp, Viber hoặc Telegram. Chỉ cần bấm vào biểu tượng tin nhắn ở góc dưới bên phải màn hình, rồi chọn ứng dụng bạn muốn dùng. Hãy nhớ, chúng tôi sẽ còn thêm cả các ứng dụng nhắn tin khác nữa vào danh sách của mình!

<<<Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản Exness trên điện thoại

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây