Hướng Dẫn Rút Tiền XM Bằng Các Phương Thức Khác Nhau

Có bao nhiêu phương thức rút tiền XM mà các trader chuyên nghiệp sử dụng? Trong các cách rút tiền đó thì đâu là cách an toàn, mức phí thấp và quan trọng hơn là nhanh chóng nhất? Để tìm hiểu các thông tin này, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ về rút tiền XM của FXVIET nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền sàn XM đơn giản, nhanh chóng

Trước khi thực hiện thao tác rút tiền, bạn cần kiểm tra các thông tin ở phần xác minh tài khoản đã chuẩn xác và được duyệt chưa. Đặc biệt là các nội dung: CMND/CCD, địa chỉ cư trú, họ và tên chủ tài khoản. Bên dưới là tổng hợp 3 cách rút tiền phổ biến nhất mà chúng tôi tổng hợp:

Cách rút tiền sàn XM bằng chuyển khoản ngân hàng

Như FXVIET có nhắc đến ở phần trên. Thời gian nhận tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng khá lâu. Hạn mức tối thiểu cho thao tác này cũng khá cao. Do đó, các chuyên gia không khuyến khích bạn dùng phương thức này. Tuy vậy, rút tiền về tài khoản ngân hàng cũng có ưu điểm. Chính là nhà đầu tư có thể rút bất kỳ loại tiền nào.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý các bước xác minh tài khoản ngân hàng để tránh mất thời gian ở giai đoạn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sàn XM, sau đó chọn vào Rút tiền.

rut-tien-xm

Bước 2: Chọn tài khoản XM muốn rút (trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản XM đang giao dịch).

Bước 3: Nhấp chọn mục “Bank  Wire Transfer”.

phuong-thuc-rut-tien-xm

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút khỏi sàn.

nhap-so-tien-can-rut-san-xm

Bước 5: Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, tên chủ tài khoản,…

Cách rút tiền XM về thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Trong 3 cách rút tiền thì thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ là hình thức nhiều trader lựa chọn. Lý do mà các nhà đầu tư ưu tiên rút tiền về thẻ tín dụng vì các thao tác đều nhanh gọn, đơn giản hơn. 4 bước mà bạn cần làm để rút tiền về thẻ tín dụng như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản XM của bản thân.
 • Sau khi đăng nhập thành công, nhấn chọn Withdraw – Rút tiền.
 • Chọn mục “Credit/ Debit cards”, sau đó nhấn vào nút “Withdraw”.
 • Nhập số tiền muốn rút và nhấn tích chọn vào ô chấp nhận thủ tục. Để hoàn thành thao tác, nhấn “Request”.

Sàn XM sẽ mặc định tài khoản rút về chính là tài khoản dùng để nạp vào tài khoản XM giao dịch trước đó. Do đó khi bạn thực hiện các bước rút tiền hãy kiểm tra thật kỹ thông tin tài khoản nhé.

Một lưu ý khi bạn rút tiền về:

 • Thẻ tín dụng: số tiền rút bắt buộc phải bằng số tiền gửi, số tiền còn lại bạn có thể rút bằng các phương thức khác.
 • Thẻ ghi nợ: rút tiền với hạn mức ngang bằng số tiền gửi vào.

Cách rút tiền sàn XM về Neteller

Ví Neteller là một phương thức rút tiền mới nhất và cũng đạt tốc độ nhanh nhất hiện nay. Nhà đầu tư không cần thông qua trung gian. Mà chuyển trực tiếp số lợi nhuận thu được về tài khoản để sử dụng ngay lập tức. Tương tự với hình thức chuyển khoản ngân hàng. Cách rút tiền với ví Neteller yêu cầu tài khoản cần nạp tiền đúng với ví này.

Có 5 bước rút tiền về ví Neteller:

 • Đăng nhập vào sàn XM, chọn Withdraws, sau đó chọn tài khoản muốn rút tiền (trong trường hợp bạn đang giao dịch với nhiều loại tài khoản).
 • Nhấn vào biểu tượng của Neteller, sau đó chọn Withdraws.
 • Nhập số tiền muốn rút.
 • Điền thông tin địa chỉ.
 •  Cuối cùng là gửi yêu cầu cho sàn và chờ duyệt.

Yêu cầu rút tiền của bạn cần 24h để sàn XM xem xét và xử lý. Đơn vị tiền tệ mà mọi người sẽ nhận được USD (cho dù đồng tiền bạn giao dịch là gì đi chăng nữa)

Sau bao lâu bạn nhận được tiền rút từ XM?

Mỗi cách rút tiền sẽ có khung thời gian xử lý riêng. Nhưng đánh giá chung thì ví Neteller và ví ngân lượng là được tiến hành nhanh chóng nhất. Việc rút tiền được thực hiện vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra, thời gian rút tiền cũng lâu hơn quá trình nạp tiền nhiều. Vì thế, bạn hãy kiên nhẫn chờ phản hồi từ XM nhé.

Rút tiền XM có trả phí không?

Xm là một trong những sàn forex uy tín nhất toàn cầu nên thao tác rút hay nạp tiền đa phần sẽ thực hiện miễn phí cho các trader. Tất nhiên vẫn có một số sàn lấy phí người dùng. Ở thời điểm hiện tại, sàn XM không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng (áp dụng cho mọi phương thức rút tiền). Thế nhưng, nếu bạn rút tiền với cách chuyển tiền quốc tế thì XM sẽ trả phí nạp tiền khoảng 200 USD hoặc ít hơn.

Làm thế nào để rút tiền sàn XM?

Không phải tài khoản nào cũng có thể rút tiền XM. Và cùng không phải thời điểm nào nhà đầu tư muốn rút tiền trên sàn là có thể thực hiện được. Thao tác rút tiền cần đảm bảo các điều kiện, bao gồm:

 • Tiền rút là tiền lời mà nhà đầu tư thu được trong quá trình trade.
 • Số tiền rút tối thiểu (còn gọi là giá trị tương đương) là 5 USD – áp dụng cho mọi phương thức rút tiền và ở tất cả các quốc gia.
 • Phương thức nạp tiền và phương thức rút tiền phải đồng nhất. Ví dụ ban đầu bạn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng thì khi thực hiện rút tiền cũng rút về thẻ ngân hàng đó.
 • Thực hiện đủ các bước xác minh danh tính và được sàn giao dịch XM phê duyệt.

Nhiều trader không đọc kỹ quy định rút tiền nên gặp nhiều khó khăn thậm chí không thể rút tiền lợi nhuận được. Do đó, bạn hãy ghi chú các điều kiện trên kết hợp liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của XM để được hỗ trợ.

Hiện nay, sàn ưu tiên các phương thức thanh toán theo thứ tự sau (bạn ghi chú lại để chọn cách thanh toán phù hợp giúp quá trình rút tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn): rút tiền lợi nhuận trên sàn về thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, rút tiền XM từ ví điện tử và cuối cùng là chuyển khoản ngân hàng.

Tổng hợp thắc mắc thường gặp khi rút tiền XM

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã liệt kê những băn khoăn của khách hàng trong quá trình rút tiền trên sàn XM. Bạn hãy tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé:

Các tài khoản XM có thể chuyển tiền cho nhau được không?

Câu hỏi này xuất phát từ các nhà đầu tư dùng nhiều tài khoản để giao dịch. Hiện nay sàn XM không cho phép thao tác chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản cùng chủ sở hữu. Bạn bắt buộc rút tiền và nạp tiền mới.

Thao tác rút tiền và nạp tiền trên các tài khoản khác nhau được không? 

Được, nhưng không nên thực hiện vì mất nhiều thời gian. Cách tốt nhất để rút hay nạp tiền thành công là thao tác trên cùng một tài khoản. Trong trường hợp bạn vẫn muốn rút hoặc nạp tiền XM ở các tài khoản khác nhau. Hãy chọn khung thời gian thị trường ít biến động để tránh vụt mất cơ hội giao dịch trong khi thao tác.

Cách giải quyết khi không thể rút tiền sàn XM? 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể rút tiền tại sàn (chúng tôi đã tổng hợp trong nội dung phía trên). Vì thế, bạn hãy cố gắng điền thông tin cá nhân đầy đủ để được xét duyệt nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm các bước rút tiền. Trong trường hợp không thể rút tiền từ XM. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ miễn phí.

Lời kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách rút tiền XM của FXVIET. Đã giúp bạn lựa chọn được phương thức rút tiền nhanh và hiệu quả nhất. Khi giao dịch đạt mức lợi nhuận nhất định, các nhà đầu tư nên thực hiện rút tiền ngay. Không nên để số dư trong tài khoản quá lớn để đảm bảo sự an toàn và bảo mật, cũng như hạn chế những rủi ro cho bản thân.

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây