Hướng dẫn tạo tài khoản MT4, MT5 nhanh nhất

Sau đây hãy cùng FX Việt tìm hiểu cách tạo tài khoản Exness MT4, MT5 nhanh nhất nhé. Các bước tạo tài khoản cho sàn Exness ô cùng đơn giản và dễ hiểu.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản:

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản đã đăng ký. Sau khi đăng nhập thành công, ở mục tài khoản của tôi chọn “Mở thêm tài khoản”.

tai-khoan-exness-mt4-mt5

Bước 2:

Chọn loại tài khoản muốn tạo. Có 5 loại tài khoản. Tài khoản tiêu chuẩn: Standard-Vốn dưới 200$. Tài khoản Cent-Vốn nhỏ, đánh nhỏ hơn 0.01 lot. Tài khoản chuyên nghiệp: Pro-Vốn từ 200$ cho lần nạp đầu, spread thấp nhất.

Tài khoản Raw,Zero-Vốn nạp lần đầu 200$, Không có spread mà tính phí 3.5$/lot/1 chiều. Vào lệnh 1 chiều, chốt lệnh 1 chiều nữa là 2 chiều nhé. 2 tài khoản này thích hợp cho lướt sóng.

Bước 3:

Chọn nền tảng giao dịch và thông số tài khoản:

-Loại tài khoản: Tài khoản thử nghiệm (Demo) để giao dịch thử với tiền giả. Tài khoản thực(Real) phải nạp tiền thật vào mới giao dịch được.

-Nền tảng giao dịch: MT4 phổ biến hơn với giao dịch ngoại tệ, kim loại, tiền kỷ thuật số. MT5 có nhiều cải tiến hơn có thêm cố phiểu, chỉ số. (Nếu bạn giao dịch có cổ phiếu và chỉ số thì bắt buộc chọn MT5 nhé).

-Đòn bẩy tối đa: Các tài khoản tiêu chuẩn trên MT4 sẽ có đòn bẩy không giới hạn là cao nhất với vốn tối đa 999USD. Đòn bẩy không giới hạn thì gần như không mất tiền ký quỹ nên vốn nhỏ có thể đánh khối lượng lớn. Vì vậy, những bạn nào tài khoản nhỏ muốn đánh khối lượng lớn thì phải chọn đòn bẩy tối đa không giới hạn (MT5 tối đa 1:2000).

2. Một vài thông tin đáng chú ý:

Còn các bạn đánh nhỏ, đặc biết vốn lớn đánh khối lượng nhỏ thì đòn bẩy bao nhiêu cũng được. Không quan trọng đòn bẩy nhiều. Vì đòn bẩy chỉ giúp các bạn tài khoản bé đánh được khối lượng lớn. Nó không ảnh hưởng gì đến mức lãi/lỗ theo cùng 1 đơn vị pip chênh lệch cho dù đòn bẫy bao nhiêu cũng như nhau. Tuy nhiên, tài khoản mới tạo chỉ sử dụng được đòn bẩy tối đa 1:2000. Sau khi giao dịch đủ điều kiện mới nâng lên được không giới hạn.

-Tiền tệ: Chọn USD, các bạn ở nước khác quy đổi sang tiền tệ khác thì chọn đồng khác nhé.

-Tên tài khoản: Đặt tên dễ nhớ cho tài khoản của mình.

-Mật khẩu: Ít nhất 8 ký tự,có chữ cái IN HOA và số (Khác với mật khẩu đăng nhập vào sàn Exness nhé, lưu ý phải nhớ mật khẩu này để đăng nhập vào APP MT4/MT5 trên điện thoại hoặc máy tính)

>>> Hướng dẫn từ A-Z copy trade trên exness social trading:

Lưu ý:

Lưu ý: Có trường hợp đặt 2 loại mật khẩu, thêm 1 mật khẩu nhà đầu tư Investor. Mật khẩu này dùng để cung cấp cho người khác muốn vào xem giao dịch của mình và đặt khác mật khẩu chính. Vì vậy, nhiều trường hợp không để ý đăng nhập bằng mật khẩu này sẽ không thể giao dịch được.
(Mật khẩu, đòn bẩy sau khi tạo xong vẫn có thể thay đổi được nên các bạn yên tâm lựa chọn nhé.)

tai-khoan-exness-mt4-mt5

Sau khi điền đầy đủ thông tin chọn “Tạo một tài khoản” chờ giây lát tài khoản mới sẽ được tạo. Ở đây, tôi đã tạo 1 tài khoản mới thành công: MT4: Văn Hoàng / 4522726(Văn Hoàng-Tên tài khoản, 4522726-Số tài khoản)

tai-khoan-exness-mt4-mt5

3. Cập nhập tài khoản

Sau khi tạo tài khoản thành công, ở tài khoản sẽ có 1 số cài đặt lại cho tài khoản (Click hình bánh răng cưa)

-Chuyển tiền: Dùng để chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản MT4/MT5 trên cùng 1 tài khoản Exness của bạn hoặc tài khoản Exness của người khác.

-Thay đổi đòn bẩy: Thay đổi lại mức đòn bẩy, các tài khoản muốn nâng đòn bẩy lên không giới hạn thì sau khi giao dịch đủ điều kiện sẽ nâng lên được.

-Đổi tên tài khoản: Đổi lại tên tài khoản.

-Thông tin tài khoản: Xem lại thông tin máy chủ, số tài khoản (Dùng để đăng nhập vào App MT4/MT5 trên máy tính hoặc điện thoại), đòn bẩy, số vốn hiện tại.

-Thiết lập quyền truy cập chỉ xem: Đặt mật khẩu này dùng đề cấp cho người khác xem giao dịch của mình(Chỉ xem không giao dịch được).

-Đổi mật khẩu giao dịch: Đổi lại mật khẩu giao dịch khi để đăng nhập vào APP MT4/MT5 trên máy tính hoặc điện thoại.

-Lưu trữ tài khoản: Lưu lại các cài đặt.

tai-khoan-exness-mt4-mt5

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất

>>> Hướng dẫn sử dụng exness cho người mới bắt đầu

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây